ขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ถ้าเราเลี้ยงลูกเอง​ด้วยนมแม่ตลอด​ช่วงแรกเกิดถึง6เดือน​ ขวดนมจำเป็นมั้ยคะ​ ท้องแรกค่ะ​ ลังเลค่ะว่าจะซื้อดีไหม​ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลยค่ะ​

14 ตอบกลับ

มีก้อดีค้ะเวลาปั้มนมใส่ขวด

5y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

มีติดไว้ก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

จำเปนจ้าาา

คุณแม่วางแผนจะซื้อเครื่องปั้มนมมั้ยคะ ถ้าจะปั้มก็จะต้องใช้ขวด แต่ถ้าคุณแม่ไม่ปั้มเลย จะให้จากเต้าอย่างเดียวคงไม่ต้องใช้ ขึ้นอยู่กับคุณแม่ค่ะ

5y ago

คือเตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ​ สามีทักเรื่องขวดนม​ แม่ก็ไม่รุ้ว่าจะจำเป็นไหมเพราะ100%เลี้ยงน้องเอง​ที่บ้าน​ แม่ทำงานที่บ้าน​ แต่คงซื้อติดไว้เผื่อฉุกเฉินแล้วค่ะ​ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ