ปวดจิมิจะเป็นไรมัยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าปวดหน่วงแปร๊บๆที่จิมิ ช่วงท้อง6เดือน จะเป็นอันตรายอะไรมัยค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะขยายตัวไหมค่ะแม่

5y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นจ้า ขอบคุณค่ะแม่

เราว่าเป็นไปได้ว่าลูกอาจจะกลับหัวแล้วก็ได้นะคะ

4y ago

@ben benja ถึงจะกลับหัวแล้ว.ก็ไม่เป็นไรค่ะ 6เดือน น้องยังมีพื้นที่เยอะ เขาหมุนไปมาได้ตลอดเวลา มีหลายเคส กลับหัวเร็วแบบนี้ พอใกล้จะคลอด ดั้นหัวขึ้น ลงท่าก้นก็มีเยอะค่ะ