สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 6 เดือน มีอาการ ปวดท้องหน่วงๆเป็นพักๆ ปวดแบบจี๊ด เป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปโรงพยาบาลคะ พยาบาลก็บอกเราว่าถ้ามีอาการอะไรให้รีบมาโรงพยาบาลเพราะท้อง5-6เดือน