ขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ถ้าเราเลี้ยงลูกเอง​ด้วยนมแม่ตลอด​ช่วงแรกเกิดถึง6เดือน​ ขวดนมจำเป็นมั้ยคะ​ ท้องแรกค่ะ​ ลังเลค่ะว่าจะซื้อดีไหม​ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลยค่ะ​

14 ตอบกลับ

จำเป็นจ้า เราสแตนบายไว้ 3-4 ขวด เวลาเราอาบน้ำ กิรข้าว แล้วน้องร้อง ก็ให้กินนมใส่ขวดแทน