ขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ถ้าเราเลี้ยงลูกเอง​ด้วยนมแม่ตลอด​ช่วงแรกเกิดถึง6เดือน​ ขวดนมจำเป็นมั้ยคะ​ ท้องแรกค่ะ​ ลังเลค่ะว่าจะซื้อดีไหม​ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลยค่ะ​

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าจะให้น้องทานเต้า จน3เดือน น้องเริ่ม3เดือนจะปั้มใส่ขวดให้ทานคะ แม่คิดว่าหน้าจะดี สำหรับความคิดแม่บ้านนี้นะคะ

5y ago

เริ่มให้น้องฝึกดูดขวดเร็วยิ่งดีนะคะ​ ยิ่งโตน้องยิ่งแยกแยะออก