สายตาคุณแม่

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้ว มีความรู้สึกว่ามองไม่ชัด สายตาพร่ามั่ว มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเช่นกันค่ะ ยิ่งตอนนี้ 29 วีคแล้ว มองอะไรก้อเบลอไปหมดเลยค่ะ 🥺

ลูกดึงธาตุเหล็กไปค่ะ แม่ต้องกินบำรุงเยอะๆค่ะ

ถ้าคลอดก็จะปกติใช่ไหมค่ะ

ปกติค่ะ