สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว ถ้าทางฝ่ายพ่อเด็กไม่รับผิดชอบ เราต้องทำยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์รึยังคะ ถ้ายังพาน้องไปฝากก่อนจะได้ดูพัฒนาการน้อง ส่วนเรื่องพ่อเด็กต้องคุยกันให้เคลียร์ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถ้าจดทะเบียนสมรสสามารถยื่นฟ้องค่าเลี้ยงดูได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ลองปรึกษาทนายดูนะคะ