การนับลูกดิ้น

อยากสอบถามว่าแม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์แล้ว รู้สึกถึงน้องดิ้น บางวันเล่นเยอะบางวันดิ้นน้อย เลยรู้สึกกังวลว่าเราควรจะนับลูกดิ้นเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรเริ่มนับ28วีคขึ้นไปคะ บางวันเล่น.บางวันหลับ ช่วงนี้ยังไม่ดิ่นสม่ำเสมอคะ ช่วงไตรมาส3จะเสมอๆ

จนกว่าหมอจะให้นับและจดค่ะตอนนี้นับเองไปก่อน