สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20+2 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอดบ่อย พอช่วงก่อนหมอนัด ไม่ตอด 2 วัน วันหมอนัดซาวน้องดิ้นปกตินะคะ แค่เราไม่รู้สึกตัวเขายังไม่ใหญ่ขยับตัวยังไม่เบียดท้องเรา

2d ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

น้องจะตอดๆค่ะแม่ ช่วง28สัปดาห์ขึ้นน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ไม่สบายใจแนะนำพบหมอค่ะ

2d ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰