ลูกตาแฉะเกิดจากอะไร

สอบถามแม่ๆคะ รุ้สึกเหมือนว่าดวงตาข้างหนึ่งของลูกมีน้ำตาแฉะตลอดเลย แต่ไม่มีขี้ตาเยอะนะคะ ขี้ตาไม่เปลี่ยนสี เกิดจากอะไรค่ะ แล้วทำยังไงถึงหาย ขอคำแนะนำจากแม่ๆทีคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตาวันละ 2 ครั้ง นวดระหว่างหัวตากับสั้นดั้งวนเบา ๆ ไล่ลงตามดั้งวันละ 20-30 ครั้งค่ะ บ้านนี้ก็ทั้งน้ำตาขี้ตาสารพัดยาไม่หาย มาหายเองตอน 9 เดือน เป็นส่าไข้เลยหาย ไข้สูง 40-41 อยู่ 3 วันแล้วน้ำตามันไหลตลอดเลยเหมือนล้างท่อน้ำตา หายเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะแม่