ตั้งท้องอยู่แต่ปวดหัวมาก

อายุครรภ์ได้16 สัปดาห์คะ ปวดหัวมาก ไม่ได้มีเรื่องเครียดอะไรคะอยู่ดีๆก็เป็น ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วทำยังไงถึงหาย ทานยาได้ไหม ??

2 ตอบกลับ

เคยเป็นสองสามครั้งค่ะ นี่อดทนเอาไม่อยากกินยาอะไรค่ะ ใช้วิธีนวดๆ สระผม อยู่ห้องแอร์ นอน ค่ะ

5y ago

เป็นครั้งที่2คะ แต่ครั้งนี้เป็นเยอะมาก ตอนแรกคิดว่าร้อน เปิดแอร์ก็แล้ว นอนก็แล้ว ไม่หาย 😭😭

เป็นเหมือนกันคะ บ่อยมาก

5y ago

แล้วคุณแม่ทำยังไงคะ มีวิธีแก้ไหม