สอบถามแม่ๆคะ น้ำมะพร้าวสามารถกินได้ตอนกี่เดือนคะ

11 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกตอนท้องอ่อนๆ1-3เดือนแรกกินแล้วปวดท้องจ้า สอบถามคุณหมอ หมอบอกว่ามันไปบีบมดลูกเรา ต้องให้อายุครรภ์มากกว่านั้น พอเข้าสู่เดือนที่5 เราก็เริ่มกิน ก็ไม่มีอาการปวดแล้วจ้า😍

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้2เดือน แล้วแต่คนนะคะ พี่ที่บ้านเขากินแล้วชอบปวดท้องเหมือนจะแท้ง ต้องรออายุครรภ์เยอะๆด้วยนะคะ จะได้ปลอดภัย

กินได้ตลอดคะแม่ แต่กินในปริมาณที่พอดี ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว กินตลอดจ้าเพราะชอบ😊😊

กินได้ตลอดค่ะ เรากินตั้งแต่ 2 เดือนนิดๆ มีแต่คนแก่ว่าเรานะจะรีบกินทำไม แต่เราไม่สนใจกินต่อหน้าเขาเลย

บ้านนี้กินตอน5เดือนค่ะ ท้องอ่อนๆไม่กล้ากิน

5เดือนค่ะ (20วีค). ท้องอ่อนๆ ระวังแท้งนะคะ

กินได้ตลอดค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาล

บ้านนี้ 7-8-9 วันละลูกค่ะ กลัวเบาหวาน

บ้านนี้กินตอน8เดือนขึ้นไปจ้า

บ้านนี้กินตอน8เดือนค่ะ