อยากทราบว่าใช้สิทธิประกันสังคม โรงบาลรัฐ ต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่ค้ะ

โรงบาลรัฐ ต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่ค้ะ

2 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายคะ คลอดเอง1-2หมื่น ผ่าคลอด2-3.5หมื่นบาท ราคานี้ไม่รวมค่าห้อง และค่าอื่นๆๆ แต่ละเคส แต่ละคน แต่ละ รพ. ราคาอาจต่างกันออกไป

แล้วเเต่รพ.ค่ะ บางรพ.ราคาไม่เท่ากัน