ปกติแล้วคุณหมอซาวด์กี่ครั้ง(โรงบาลรัฐ)

????

3 ตอบกลับ

แทบจะไม่อยากซาวด์ให้เลยคะ นานๆทีถึงซาวด์ แต่ของเราดีที่ฝากคลีนิคเอา คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้งเลยคะ

รพ.รัฐจะซาวให้3ครั้งค่ะ บ้านนี้พึ่งได้ซาวแค่2ครั้งค่ะ

6y ago

ตอนนี้39+7วีคละค่ะ ในแอปก้อ40วีคพอดีค่ะ