อาการแบบนี้ปวดเตือนไหมคะหรืออะไรท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆคะ ปวดจุกๆเสียดๆเหมือนปวดประจำเดือน แต่ปวดแต่ละทีไม่นานคะ เริ่มปวดตั้งแต่เช้า ตอนนี้ก็ปวดๆหายๆคะแม่ ท้องแรกไม่รู้ว่าอาการปวดเตือนปวดจริงเป็นยังไงคะ 38W4D คะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ