เริ่มไปฝากครรภ์ตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆควรไปฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ประมาณ6วีคค่ะ

55 ตอบกลับ

ตรวจขึ้น2ขีดก็รีบหาเวลาไปฝากเลยค่ะ ไปรอบแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ช่วง5-6w ได้ฝากจริงตอน9w ฝากเร็วยิ่งดีนะคะ ได้ยาบำรุงมากิน

เราตรวจเจอตอน6week เราไปพบหมอเลย เพราะหมอจะให้โฟลิกมากิน แล้ว9 week หมอจะนัดมาซาวน์ว่าเด็กอยู่ในถุงตั้งครรภ์ไหม

ควรไปฝากครรภ์ก่อน 12 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

ไม่รู้เลยค่ะว่าท้องตั้งแต่ตอนไหนพอตรวจก็ 2 ขีดแล้ว ไปฝากท้องก็3เดือนเข้าไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอนได้6วีคค่ะ แต่หมอให้ฝากจริงๆก็ตอน8วีค ระหว่างรอคือได้ยามากินค่ะ

รู้ตอนประมาณ7วีคไปหาหมอตอน8วีคค่ะ มีถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องแล้วค่ะได้ฝากครรภ์เลย

ฝากตอน6วีค หมอรับฝากได้ตรวจเลือดพ่อแม่ ตรวจโรค ได้สมุดชมพู แต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์

รู้ตอน7เกือบ8ฝากครั้งแรกพร้อมอัลตร้าซาวด์และได้สมุดสีชมพูเลยค่ะแล้วก็ยาบำรุง

บ้านรี้ไปฝาก 3เดือน กำลังจะเข้าเดือนที่4 ค่ะ #ท้องไม่รู้ตัว ตอนนี้ได้25วีค แล้ว

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ ตอนไปฝากยังเป็นแค่ถุงตั้งครรภ์อยุ่เลยค่ะ☺️