เริ่มไปฝากครรภ์ตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆควรไปฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ประมาณ6วีคค่ะ

54 ตอบกลับ

เราไป9วีคค่ะซาวหน้าท้องเจอตัวน้องพร้อมหัวใจได้ยาโฟลิคกับแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอนขึ้นสองขีดเลยค่ะหมอให้ก็ฝากให้เลยค่ะได้ยาบำรุงมากิน

ตรวจเจอก็ไปเลยค่า 4 วีค คุณหมอฉีดยากันแท้ง และนัดอีกที วีคที่ 6 ค่ะ

ฝากตอน6วีคค่ะ ฝากเร็วก็ดีนะคะแม่ ได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ😍

บ้านนี้ฝากตั้งแต่6วีค ตรวจเจอหัวใจเด็กก้อฝากเลยค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องควรรีบฝากเลยค่ะ หมอจะจัดยาบำรุงให้

พอรู้ก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยายำรุงมาทาน

ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานนะค่ะ

พอตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ 5w5d