ห้ามทานนม

มีใครโดนคุณหมอห้ามดื่มนมมั้ยคะ อันนี้หมอบอกว่าเป็นภูมิแพ้ ไม่ควรดื่มนม เพราะเดี๋ยวลูกจะแพ้นม ตอนนี้อยากกินนมมากกก กลัวแคลเซียมไม่พอด้วยค่ะ ปล.ตอนนี้ประมาณ 11 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมเอาจากอาหารอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ทำตามที่หมอแนะนำเถอะ