ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆกันหน่อยจ้า ลูกจะดิ้นช่วงประมานกี่ wk คะ?

34 ตอบกลับ

บ้านนี่ท้องแรกไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยคะ จนลูกออก รอดูท้อง2คะว่าจะดิ้นแรงกว่าเดิมมั้ย

4y ago

แบบนี้แม่ทำยังไงค่ะ บ้านนี้อ่านในโพสแม่ๆหลายท่านที่เสียลูกไปก็คิดแล้วค่ะว่าจะตั้งใจนับลูกดิ้นแบบจริงจัง

ลูกตอดจะรู้สึกแบบใหนค่ะนี้ท้องแรกค่ะ4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะแม่ๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่สามารถรับรู้ได้ช่วง 16-20 วีคค่ะ อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ได้

ตั้งเเต่18สัปดาห์ขึ้นไปเริ่มรู้ถ้าหน้าท้องเเม่บาง✌️

ลูกต้องตอดทุกเวลาไหมค่ะใครพอรุ้บ้างช่วยตอบที

4y ago

ไม่ทุกเวลาค่ะ กินเสร็จสักพักจะรู้สึกนิดหน่อย แต่กลางคืนจะนอนดิ้นดีมาก เหมือนเก็บแรงไว้ดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

20wในท้องคือสนามรบดีๆนี้เองค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้18วีครู้สึกตอดค่ะ 20วีคเริ่มดิ้น

ท้องแรกก็ประมาณ20วีคค่ะ น้องเริ่มตอดๆ

เร็วสุดประมาณ 16w จะรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นประมาณ 21วีค ค่ะ