ลูกดิ้น

แม่ๆท่านไหนท้อง18 Wk แล้ว ลูกดิ้นกันก หรือยังคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่จะรับรู้การดิ้นของลูกในท้องตั้งแต่อายุครรภ์ประมาณ 4 เดือนขึ้นไป หรือ 18-20 สัปดาห์ ส่วนคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ท้องมาก่อนแล้วอาจจะรับรู้ความรู้สึกลูกดิ้นได้เร็วกว่านี้ค่ะ