ส่วนมากจะผ่าคลอดกันกี่wk คะ

แล้วใช้เวลาฟื้นตัวกันนานมั้ย😹😻

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เคสบางกรณีฉุกเฉินค่ะ ผ่าคลอดปกติก็ 38 วีคขึ้นไป บางคนก็คลอดมาน้องปกติ บางคนคลอดมาน้องมีภาวะหายใจเร็วไม่ได้แข็งแรงทุกคน แม่แนะนำถ้าผ่า 38+ ขึ้นไปหรือ 39วีคไปเลยค่ะ

ค่าเฉลี่ยประมาณ 38w ค่ะ