ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าเวลาลูกดิ้นเเรงๆตอนกี่Week คะ

31 ตอบกลับ

28 ค่ะ กะทุ่งบ้าง โกงตัวบ้าง ดิ้นเก่งมาก กลางคืน นิ ไม่ต้องนอนเลย 4 ทุ่ม ตี2 ตี4 6โมง แม่เปนคนรุ้สึกตัวง่าย

บ้านนี้ดิ้นครั้งแรก18weekคะ แต่พอเข้า 24weekจะดิ้นแรงเป็นพิเศษเลยคะ

เเรงๆ20วีคค่ะ เเล้วก็เเรงขึ้นเรื่อยๆ จับตัวได้ก็6เดือนค่ะ

เริ่มรู้สึกชัดเจนตอน 20 w ตอนนี้ 23 w แล้ว ดิ้นเก่งมากเลยคะ

ดิ้นชัดๆจัดเต็มตอน20วีคค่ะแม่ ทั้งชกทั้งถีบจนจุก5555

ของเรา 28 วีค ขึ้นไปจ้า ยิ่งตอนนี้ 31 วัค ยิ่งแรงมากกก

27week ค่ะบ้านนี้ ดิ้นที่อีแม่ต้องลุกไปชี่ตลอด

บ้านนี้ดิ้น4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะเห้นชัดค้ะ

ตอนนี้จะ20วีคแล้วรู้สึกดิ้นแรงขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้34วีคแร้ว ยังดิ้นไม่แรงเลยจ๊ะ