ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆ หลังคลอดประจำเดือนมาครั้งแรกเดือนก่อน แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา เลยสงสัยว่าปกติแล้วในแม่ที่ให้นมแม่ล้วนประจำเดือนจะมาสม่ำเสมอหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บางบ้านที่ให้นมแม่3-4ปีเลยค่ะถึงจะมา

4y ago

ค่ะถามคุณหมอหมอก็บอกว่าหยุดให้นม ปจด.ถึงจะมา แต่อันนี้มาแล้ว 1 เดือน แล้วก็เงียบหายไป เลยเป็นกังวล 555