ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่า คุณแม่ทุกคน ประจำเดือนหลังคลอด จะมาตอนไหนคะ ลูกกี่เดือนถึงจะมีประจำเดือน #ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้นม ประมาณ 3-4 เดือนก็มาค่ะ

บ้านนี้3-4เดือน

4y ago

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่มา แล้วยิ่งมีอะไรกับแฟนไม่ป้องกันด้วย ไม่ได้ให้นมลูกนะคะ