ประจำเดือนหลังคลอด จะเริ่มมาตอนไหนคะ กี่เดือนถึงจะกลับมาปกติคะ

12 ตอบกลับ

ตอนเราลูกคนแรก ปจด.มาปกติหลังจากน้ำคาวปลาหมดเลยค่ะแต่น้ำคาวปลาเรากว่าจะแห้งเกือบ2เดือนเลยค่ะนานมากแต่หลังจากนั้น ปจด.มาปกติตรงทุกๆเดือนเลยค่ะ

วันนี้ลูกครบ1ขวบแล้ว แต่ประจำเดือน แม่ยังไม่มาเลยค่ะ ลูกกินนมแม่ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

บ้านนี้ปจด หลังคลอด มาตอนน้องอายุ7เดือนกว่าค่ะ แม่คลอดธรรมชาติ ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ

ประจำเดือนหลังคลอด อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/when-can-we-expect-period-after-labor

ประจำเดือนหลังคลอด จะไม่กลับมามีปกติทันทีค่ะ อาจรอราวๆ 6- 7 เดือนค่ะ

คุณแม่ราวๆ 60% เริ่มมีประจำเดือน ประมาณเดือนที่ 7 หลังคลอดค่ะ

เร็วสุดคือ 3 เดือน แต่ถ้าปกติคือ 6 เดือนค่ะ ที่จะกลับมาปกติ

น้ำคาวปลาหมด เดือนครึ่ง มาเลยจ้า ปจด.

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

11mo ago

ตอนนี้1 ขวบ ยังไม่มาเลยค่ะ

เรามาตอนสี่เดือนครึ่ง...