?

ประจำเดือนหลังคลอด มานานเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

สองสาวบ้านนี้ 4 ขวบแล้วครับรอบเดือนคุณแม่ก็ยังไม่เคยกลับมาให้เห็นเลย คงเป็นเพราะน้องยังทานนมคุณแม่อยู่ค่อนข้างสม่ำเสมอวันไหนไม่ได้ไปโรงเรียนก็จุ๊บนมคุณแม่ทั้งวันทั้งคืนบวกกับเราทานยาคุมซีราเซทอยู่ด้วยรอบเดือนก็เลยยังไม่กลับมาน่าจะเป็นเหตุผลทั้งสองอย่างนี้ล่ะมั้งครับที่ทำให้รอบเดือนคุณแม่บ้านนี้ยังไม่กลับมาวันไหนที่น้องไปโรงเรียนก็เอานมสต๊อกที่เก็บสะสมไว้ไปให้น้องทานทีโรงเรียนด้วย

4y ago

เช่นกันครับคุณแม่

มาตอนน้องได้ 9 เดือนค่ะเพราะเป็นคุณแม่ปั๊มนมค่ะแต่มาได้แค่เดือนแรกเดือนต่อมายังไม่มาเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4y ago

ถ้าปั้มนมแล้วประจำเดือนจะมาช้าหรอค่ะ ไม่ได้ให้เข้าเต้า ผั้มอย่างเดียว เพราะน้องไม่กอนเต้าค่ะ

บ้านนี้1เดือน10วันมาแล้วค่ะให้ลูกเข้าเต้า+ปั้มนมด้วยค่ะ

เเล้วเเต่บางคนค่ะ บางคนพอน้ำคาวปลาหมด ปจด ก็มาเลย !!

บ้านนี้หลังฉีดยาคุมเดือนที่2มาเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย

บ้านนี้น้องขวบเดือนถึงมาค่ะ

มาปกติค่ะ

4y ago

ให้นมไปด้วยใช่ไหมคะ