ท้องเผลอนอนหงาย

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีเป็นคนชอบนอนหงาย ตั้งแต่ท้องมากำลังปรับนอนตะแคงค่ะ ตอนนี้ได้22วีคแล้ว อยากทราบว่าถ้าเผลอนอนหงายกลางดึก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ชอบเผลอพริกตัวนอนหงายค่ะ พอดีอ่านเว็ปมาเขาบอกไม่ค่อยแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

ตามที่คุณหมอบอกมาสามารถนอนหงายได้ค่ะแม่ แม่สบายท่าไหนนอนท่านั้น (ห้ามนอนคว่ำน๊าาา) แต่ช่วง 8 เดือนเราจะเริ่มนอนหงายไม่ได้อยู่แล้วเพราะท้องที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้หายใจลำบากค่ะ

เอาที่คุณแม่นอนแล้วสบายค่ะ สลับเป็นนอนตะเเคงบ้างนอนหงายบ้าง บ้านนี้ช่วงเเรกๆนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้23วีค นอนหงายปกติค่ะกลางคืน

บ้านนี้ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ นอนหงายแบบไม่รู้ตัวตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาเจ็บท้องทุกวันเลย ต้องปรับมานอนตะแคงก็ดีขึ้นคะ

นอนสบายนอนหงาย หมอนหนุนสูง/ตะแคงขวาสบายกว่าซ้าย/พยายามจะซ้ายแต่เหมือนหายใจไม่โล่ง

จะอันตรายไหมแล้วแต่บุคคลด้วยค่ะแม่บ้านนี้นอนหงายได้จนคลอดทั้ง 3 ท้องเลย

หมอบอกให้นอนท่าที่สบายสุดค่ะ เราหงายบ้าง ตะแคงบ้าง แต่ส่นใหญ่ง่าย

เราก็ชอบนอนหงายค่า​ ตะแคงได้สักพักก็หงายอยู่ดี​

คุณหมอบอกเราว่านอนท่าไหนก็ได้ ยกเว้นคว่ำค่ะ