ท้องเผลอนอนหงาย

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีเป็นคนชอบนอนหงาย ตั้งแต่ท้องมากำลังปรับนอนตะแคงค่ะ ตอนนี้ได้22วีคแล้ว อยากทราบว่าถ้าเผลอนอนหงายกลางดึก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ชอบเผลอพริกตัวนอนหงายค่ะ พอดีอ่านเว็ปมาเขาบอกไม่ค่อยแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเราว่านอนท่าไหนก็ได้ ยกเว้นคว่ำค่ะ