สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

ผ่าคลอดสามารถมีลูกได้กี่คนค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกเราว่าไม่เกิน 2 ค่ะ แต่แม่บางคนก็มี 3 กรณีนี้ต้องดูสภาพร่างกายและมดลูกค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้มีคนที่ 2 แล้วค่ะ แต่คุณพ่อบอก อยากมีอีกคน

ตามที่หมอแนะนำคือ 3 ค่ะ แต่บางคนก็ 4-5 ท้องยังได้อยู่

2mo ago

3 คนไปเลยแม่แล้วค่อยปิดอู่ 😁