หน้าท้องหนาอัลตร้าซาวด์4มิติ

สอบถามแม่ๆ ที่หน้าท้องหนา ถ้าอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ สามารถรู้เพศลูกได้มั้ย พอดี ซาวด์2มิติ. มองเพศลูกไม่ชัด และหมอบอกว่าหน้าท้องหนา แม่ๆบ้านไหนที่เคยเจอเหตุการ์ณแบบเดียวกันมั้ง ปัจจุบันอายุครรภ์ 34W

1 ตอบกลับ

เห็นอยู่นะคะ 4 มิติ น่าจะขึ้นกะความชำนาญของหมอด้วยอ่ะคะ