อยากรู้

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ เปลโยกจำเป็นไหมคะตอนนี้น้อง4เดือนเเล้วกลัวจะใช้ได้ไม่คุ้ม

1 ตอบกลับ

สำหรับแม่บ้านนี้ถ้าน้องนอนเบาะได้เปลโยกก้อไม่จำเป็นเวลานอนเบาะไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายแต่ถ้าน้องนอนเปลโยกกลัวว่าน้องจะติดเดียวไปไหนจะนอนลำบาก