อยากรู้ค่ะ

อยากรู้ แม่ๆ ที่มีประสบการณ์ มดลูกเปิด 1.5 ซม.อีกแระมานกี่วันคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนตอน4โมงเย็นคลอดตอน11โมงเช้า ไม่ได้กระตุ้นค่ะ

บ้านนี้เปิด3ซ.ม.ครึ่งตอน21.30น.คลอดตอน01.15น.จ้า