แพมเพิสยึ่ห่อไหนดี

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ อยากทราบว่าแพมเพิสยี่ห่อไหนดีคะที่อ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ระหว่างมามี่โปะโกะ กับ เบบี้เลิฟ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า มามี่ กับฮักกี้คะ เบบี้เลิฟไม่ค่อยนิ่ม แต่ก็น่าจะแล้วแต่เด็กด้วยว่าจะแพ้ไหม

บ้านนี้ตอนคลอดออกมาแม่ใช้ตัวนี้ค่า ตอนนี้น้องได้1เดือน15วัน เปลี่ยนเป็นไซต์เอสแล้ว

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้ค่ะดีมากๆซึมซับดีไม่ทำให้ระคายเคือง​ผิวลูกน้อยด้วยค่ะ

ได้ทั้ง2ตัวค่ะอยู่ที่ตัวน้องด้วยว่าจะแพ้ไหมนะคะ แม่ลองใช้ดูสักห่อก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม ซักผ้า ตากผ้า วนไปค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออแกนิคค่ะ