แม่ๆเลือกผ่าคลอดหรือคลอดเอง

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ เราควรคลอดแบบไหนดีคะ แล้วควรบอกหมอหรือหมอถามเองคะ ท้องแรกค่ะตอนนี้ 15w

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกคุณแม่มากกว่า เราคลอดเอง วันเดียวก็เดินปกติค่ะแค่รู้สึกหน่วงๆ

คลอดเองได้คลอดเองเถอะค่ะ เราผ่ามาสองท้องแล้ว ฟื้นตัวช้าค่ะ เสี่ยงหลายอย่าง