อาการแพ้ซีลีแล็ค

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์​ลูกแพ้ ซีลีแล็ค หน่อยค่ะ น้องมีอาการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้แนะนำ อย่าให้ลูกกินเลยค่ะ ทำอาหารสดใหม่ ปรุงสุกให้ลูกทานดีกว่า ค่ะ ทำไว้เยอะๆ แล้วฟีสไว้ค่ะ หากไม่มีเวลา เวลาจะให้น้องทานก็เอาออกมาละลาย ค่ะ ส่วนเรื่องการแพ้อาหาร ก็คงต้องลองเทสไปทีละอย่างค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำนะคะ