ท้องแบบไม่รู้​ตัวดื่มแอลกอฮอล​์ประจำ

สอบถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์​แล้วไม่ทราบในช่วงแรก ดื่มหนักปาร์ตี้หนักจะเป็นอะไรมั้ย เบื้องต้นคุณ​หมอที่ฝากครรภ์​แจ้งว่าอย่ากังวลไป เด็กไม่ได้รับผลกระทบ (หรือหมอแค่พูดให้เราไม่เครียดค่ะ)​

2 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้ว ก็อย่ากังวลเลยค่ะ ทราบว่าตั้งครรภ์แล้ว หลังจากนี้ก็งดค่ะ ทานแตาอาหารดีๆ บำรุงดีๆ ค่ะ

ผ่านมาแล้วก็แล้วไปค่ะ หลังจากนี้ก็ต้องงดค่ะ ทานแต่ของที่มีประโยชน์ดูแลตัวเองดีๆค่ะ