???

อยากจะถามเเม่ๆ ว่ามีเเม่บ้านไหนบ้าง ที่ตั้งครรภ์ เเล้วมีเลือดออก มาเเต่ไม่เยอะมาก อยากจะทราบว่า มันอันตรายมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็.. อาจจะเสี่ยงแท้งคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่า.. เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เลือดออกตอนตั้งครรภ์ต้องรีบไปหาหมอทุกกรณีค่ะ