วิธีแก้ง่วงระหว่างวัน

สอบถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ แล้วยังทำงานไปด้วย มีวิธีแก้ง่วงขณะทำงานกันยังไงบ้างคะ แม่นั่งสัปผงกไปหลายรอบมาก จะหลับอย่างเดียวเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่ไหวจริงๆก็หงีบหลับไปสักพักค่ะ ไม่นานก็ได้ค่ะ ง่วงก็หลับตาลงสักพักก็ได้ค่ะ เราทำงานลากยาวเพราะเป็นโอทีบังคับเช้าถึงดึก ก็แอบหงีบๆเอาค่ะ บางทีนั่งพิงหลับตาสักพักค่ะ

บ้านนี้ลุกขึ้นเดินค่ะแม่แล้วค่อยกลับมานั่งทำงานใหม่และแอบงีบตอนพักเที่ยงแป๊บนึงค่ะอีกวิธีหาของเปรี้ยวกินค่ะ 😊

บ้านนี้ง่วงมากพอจะหลับก้อไม่ยอมหลับตาเเข็งเลยค่ะเเต่ก้อยังรู้สึกง่วงอยู่

จริงๆ แพทย์บอกว่า วิธีการแก้ที่ดีที่สุด คือ การงีบหลับ ค่ะแม่ สัก 15-20 นาที

เราเดินค่ะ วนไปวนมา😂😂😂😂

5y ago

😁😁😁😁😁

ทรมานสุดๆค่ะ

สักงีบค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ แก้ไม่ได้ คนท้องต้องพักผ่อน