แม่ที่คลอดช่วงโควิด

สอบถามแม่ๆ ที่คลอดช่วงโควิดนี้ ห้องพิเศษเต็ม เนื่องจากมีแต่คนไข้โควิด เหลือแต่ห้องธรรมดา คุณพ่อ สามารถอยู่เฝ้าได้ไหมคะ (รพ.รัฐ)

2 ตอบกลับ

เคยถามที่รพ.ที่ฝากครรภ์ ให้เฝ้าได้แค่คนเดียวใครก็ได้ งดเพื่อน ญาติห้ามมาเยี่ยม ส่วนลูกจะไม่ให้มาอยู่กับแม่ ให้อยู่เนิสเซอรี่ ตรงนี้แม่ลองถามที่แม่คลอดดูนะคะ แต่ละที่แตกต่างกันไป

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ เดี๋ยวหมอนัดจะลองสอบถามดูค่ะ 🙏

ช่วงไม่โควิดก็ไม่ให้เฝ้าค่ะ แค่ให้เยี่ยมเป็นเวลา อันนี้ถามพยาบาลมานะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ 🙏