สอบถาม แม่ๆ ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิประกันสังคม รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆ ค่าใช่จ่ายตอนคลอด รพ.รัฐ ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ ค่าใช้จ่ายต่างกันไหมคะ ประมาณกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ ประมาท 1-2.5หมื่นบาท ผ่า 2.5-3.5หมื่นบาท ใดๆก้อตาม ราคาขึ้นอยุ่กับเคสและกรณี

5mo ago

ประมาทนั้นคะ