ตรวจ nipt

ตรวจ nipt รพ. รัฐ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ สอบถามแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่า

2 ตอบกลับ

รามา ปกติ 6000-9000 หรือ หมื่นอัพ แล้วแต่จะเลือกค่ะ แพงมากก็คือตรวจทุกโครโมโซม 6000+ ตรวจ 3 คู่หลัก

อาจจะเเล้วแต่โรงบาลมั้งคะแต่ก็น่าจะหลายพันอยู่ค่ะ