สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหนที่เคยคลอดมาแล้วได้นอนห้องพิเศษบ้างคะ คืออยากทราบราคาห้องพักแม่ๆแต่ละท่านว่าเท่าไหร่ ใช้สิทธิ์30 รพ.รัฐ

2 ตอบกลับ

รพ.ที่เราต้องจองห้องไว้ค่ะ ราคาแม่ถามที่ รพ.เลยจะได้ราคาที่ตรงกว่าเพราะแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน ของเรามี 1,400/1,800 ค่ะ

บ้านนี้คืนละ 1,000.- ค่ะ