เริ่มซื้อของใช้ลูกกันตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆ จ้า แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่ Week กันคะ

37 ตอบกลับ

คุณยายบอกให้แม่เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ซื้อหลายๆรอบ ใช้เงินทีละไม่เยอะจะได้ไม่เครียด และจะได้ของที่ถูกใจแม่ด้วยค่ะ ไหนจะต้องซักพวกเสื้อผ้าอีก พอเข้า 9เดือน แม่บ้านนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียว

ถ้ารู้เพศแล้วแนะนำทยอยซื้อเลยค่ะแม่ เพราะจะได้ไม่ลำบากตอนท้องโต บ้านนี้มาซื้อตอน 8 เดือนเพราะแฟนไม่ให้ซื้อไว้ พอทีนี้ท้องเราโตแล้วการเดินหาจองกานไปการมามันลำบากค่ะเหนื่อยง่ายด้วย

เริ่มซื้อตอน4เดือนค่ะ เลือกเรื่อยๆทีละนิดค่ะ ออนไลน์บ้าง ออกไปข้างนอกเองบ้าง ท้องแฝด ตอนนี้6เดือน เดินก็เริ่มเหนื่อยมากแล้วค่ะ ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ 😂😂เห่อลูก ขนาดท้อง2 แล้ว นะคะ แต่ถ้าเป็นไปได้ หลัง4 เดือน ค่อยซื้อค่ะ

6-7เดือนจ้า 7เดือนครบแล้วที่ซื้อเพราะกลัวท้องใหญ่แล้วไปเดินเลือกซื้อเองไม่ไหวเหลือซักจ้าบ้านนี้

เตรียมเหอะค่ะ นี่ซื้อตอน 32 วีค เพิ่งเอามาซักวันนี้ 33 +4 วีค เหนื่อยมาก

บ้านนี้อยากซื้อมากคะแม่ ที่บ้านไม่ยอมให้ซื้อเลยคะปวดหัวมากคะแม่

บ้านนี้กะจะให้รู้เพศก่อนค่ะ แล้วถึงจะเริ่มชื้อค่ะ

4เดือนค่ะ จนตอนนี้6เดือนจะครบหมดแล้วเหลือนิดๆๆน่อย

เริ่มลิสต์รายชื่อและทยอยซื้อตอน 27 สัปดาห์ค่ะ