เจ็บหัวนมและเต้านมมากค่ะ

สอบถามแม่ๆ เลิกเจ็บนมกันตอนกี่วีคคะ เราจะ12วีคแล้วความเจ็บไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย ยิ่งดึกยิ่งเจ็บค่ะ อยากให้ความเจ็บทุเลาลงบ้างหรือมีวิธีไหนพอช่วยให้เจ็บน้อยลงได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บยันคลอดค่ะ หา น้ำอุ่นประคบ เต้า ก็ บรรเทา ได้ ค่ะ แต่ไม่หายขาด😊

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ