แม่ๆขับรถเองไหมค่ะหรือให้คนอื่นขับให้

เราจะ7เดือนเเล้ว รู้สึกเหนื่อยในการขับรถมากๆ ไปไหนก็ขับเอง

3 ตอบกลับ

ตั้งแต่สามีรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่ได้ขับรถเลยค่ะ เนื่องจากแม่มีอาการแทรกสอดเกี่ยวกับเรื่องมดลูกด้วยค่ะ ลืมการขับรถแล้วค่ะปัจจุบัน 😭😭

1y ago

วันนี้ก้ขับเอง555ทำไงไม่มีคนคนขับได้

ตั้งแต่ท้องไม่เคยขับรถเองคะ ไม่ใช่อะไรนะคะไม่เคยได้ไปไหนคนเดียวเลย

1y ago

สู้ๆคะแม่ บางทีก็อยากไปไหนเองคนเดียวบ้าง

บ้านนี้ขับเองได้จนคลอดทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ