สอบถามแม่ๆ

เราท้องได้ 12 w. ท้องใต้สะดื้อเป็นก้อนๆพักๆบางทีก็เป็นฝั่งขวาใช่ตัวน้องไหมคะหรือว่าเป็นอะไร.

5 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะค้าน้องไปทั่วท้องน้อยเลยค่ะ5555 ท่องเที่ยวเก่งมากยิ่งเวลาหิวนี้ขึ้นเป็นก้อนเลยค่ะ

ปกติค่ะ​ แต่ถ้ามีอาการปวดบีบร่วมด้วยอันนี้สัญญาณอันตรายค่ะ

ใช่ค่ะเพราะน้องกำลังจะขยายตัวปกติค่ะ

ค่ะ

อย่านอนหงายมากค่ะ มดลูกมันจะลอย พยายามตะแคงซ้ายขวาสลับเอาหรือเอาหมอนรองหลังไว้ฝั่งนึงให้ด้านนึงสูงกว่านิดหน่อย อย่าหงายโดยตรงค่ะ