แม่ๆลาคลอดตั้งแต่กี่วัคคะ

สอบถามแม่ๆ ลาคลอดตั้งแต่กี่วีคคะ เราจะ35 วีคแล้ว ยังไม่อยากลาเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้ายังไปทำงานไหว ก็ยังไม่ต้องลาก็ได้ค่ะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ ของเราก็ได้ลากระทันหันเลย คลอดน้องตอน 7 โมง ประมาณ 11 โมงวันนั้นโทรลาคลอดเลย 🤣🤣คลอดก่อนวันที่หมอนัดประมาณ 5 วัน

เราลาตอน34วีคค่ะแม่ นั่งทำงานแต่ท้องใหญ่แล้วกดทับท้องค่ะ อากาศร้อนด้วย เลยลามานอนพักที่บ้านค่ะ

บ้านนี่37วีคแล้วคะ ลาตั้งแต่36วีค แม่ตัวเล็กท้องใหญ่เดินไม่ไหวแล้วคะ หมอไม่ให้เดินแล้วคะ

บ้านนี้กะว่าจะทำจนคลอดเลยค่ะ😆แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆคงสัก36-37วีคค่อยหยุดค่ะ

คิดว่าจะไปทำจนกว่าจะเจ็บคลอดเลยค่ะ เพราะอยากอยู่กับลูกนานๆ

บ้านนี้ ลาคลอด วีคที่38 ค่ะ

37ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ลา38+2