แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เหน็บยาเร่งคลอดบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39w+5 ไปพบคุณหมอล่าสุดเมื่อวาน คุณหมอมีกระตุ้นปากมดลูกให้ ถ้าภายในวันจันทร์ยังไม่มีอาการจะคลอด นัดแอดมิทวันอังคารที่ 27 ส.ค.โดยการใช้ยาเหน็บเร่งคลอด แอบกังวลจะเจ็บและอันตรายมากมั้ยคะ และใช้เวลานานขนาดไหนกว่าจะคลอด แม่ท่านไหนมีประสบการ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่งทาวสายน้ำเกลือคะแต่ไม่เปนเลยนอนรอไป6ชม.หมอเลยให้ผ่าคะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะทรมานมากค่ะ