เต้านมไม่คัด

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 21W+1 ค่ะ แต่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ มามีอาการของคนท้องทุกอย่างค่ะ ยกเว้น เต้านม ไม่เคยคัดเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ คือเต้านมเหมือนคนปกติ ทุกอย่างเลยค่ะ ส่วนเด็กในท้อง ล่าสุดพบคุณหมอ ก้อปกตินะค่ะ เลยสงสัยทำไมเต้านมไม่คัดเลย แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ก็รู้สึกเจ็บๆเต้านม แต่พอตั้งครรภ์จนตอนนี้จะคลอดแล้ว เต้านมยังไม่คัดเลย แต่น้องก็ดิ้นปกตินะ

5y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ ต้องรอดูหลังคลอด รอดูอาการอีกไม่กี่วันก็จะครบกำหนดแล้ว

ของเราก็ไม่รู้สึกตึงคัดเลยนะคะ จนคลอดลูกก็ยังไม่คัด หลังคลอดได้2-3วันค่อยรู้สึกตึงๆหน่อยนึงแล้วก็มีน้ำนมค่ะ

ของเราไม่รู้สึกตึงคัตเต้าไรเลยตั้งแต่ตั้ครรภ์มา 36w แล้ว น้ำนมก้ไม่ออกไม่ไหล นอกจากบีบดูนิดๆ เหนออกมานิดหน่อย

ของเราก็ไม่คัด อายุครรภ์ 21w เหมือนกันจ้า ยังแอบงงๆอยู่เลยนึกว่าเป็นแค่คนเดียว😆

ไม่คัดเหมือนกันค่ะ​ ออกจะนิ่มๆ​ ใหญ่ขึ้น หัวนมดำขึ้นมาก​ TT

แม่บ้านนี้15w เต้านมคัดแล้วค่ะ เริ่มปวดแล้วค่ะ #ท้องสองจ้าาา

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องสาม คัดเต้าเต้าตึงใหญ่มากแข็งๆเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า32wแล้วไม่รู้สึกอะไรกะเต้านมเลย

ไม่จำเป็นต้องคัดเต้าทุกคนนะคะ เราไม่เป็นค่ะ

ของเราก้อไม่คัดนะค่ะ จนตอนนี้32w5dก้อยังไม่คัด

ปกติจ้า บางคนไม่รู้สึกอะไรกับเต้านมเลยจ้า