แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ

34w 😣แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่30w เลยค่ะ อึดอัดจะแย่แล้วเรื่องปกติค่ะแม่ น้องตัวขยายขึ้น..

4y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวล😊

ปกติค่ะ ตัวเล็กโตขึ้นเยอะแล้ว 😂